Trang chủ / Dịch Vụ Đóng Gói, Sang Chiết Mỹ Phẩm Chuẩn CGMP

Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm nhưng điều kiện về  cơ sở, máy móc, nhân lực đóng gói, sang chiết mỹ phẩm chưa đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu cho những đơn hàng lớn.

Bạn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị đủ năng lực để giúp bạn xử lý được những vấn đề này. Chúng tôi, gia công mỹ phẩm công ty với nhiều năm kinh nghiệm gia công mỹ phẩm trọn gói, theo yêu cầu. Nay với mong muốn được hỗ trợ các đơn vị trong ngành cùng phát triển thương hiệu của mình, chúng tôi triển khai thêm dịch vụ sang chiết, đóng gói mỹ phẩm chuẩn cGMP để tối ưu lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

I. Đóng gói mỹ phẩm là gì

1. Khái niệm

Để một sản phẩm hoàn chỉnh được bày bán ra thị trường và tới tay người tiêu dùng thì việc đóng gói là công đoạn không thể bỏ qua. Việc đóng gói giúp việc  bảo quản và vận chuyển hàng hoá một cách dễ dàng hơn. Thậm chí việc đóng gói còn góp phần quan trọng trong việc nhận diện và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đóng gói mỹ phẩm là một phần của quy trình sản xuất ban đầu từ sản phẩm thô đến khi ra thành phẩm. Công đoạn này dùng máy móc thiết bị và con người để cho sản phẩm vào chai lọ và bao bì chứa mỹ phẩm nhằm đảm bảo cho sản phẩm được bảo đảm an toàn, tránh bị trầy xước, bể vỡ khi vận chuyển và kiểm soát tránh được tối đa thất thoát hàng hoá.

Việc đóng gói đối với từng đơn vị, doanh nghiệp sẽ có tiêu chuẩn chung đối với sản phẩm của mình đáp ứng theo các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp thực hiện.

2. Cách dạng đóng gói- sang chiết

Hệ thống phòng sang chiết với máy móc hiện đại, sử dụng các loại máy chiết tự động, bán tự động, khâu đóng gói được thiết kế  và quy hoạch theo tiêu chuẩn ASEAN đảm bảo hoàn toàn vệ sinh trong quá trình sang chiết, đóng gói giúp sản phẩm không nhiễm khuẩn chéo, mắc bụi bẩn, không nhiễm vi sinh…trong suốt quá trình, làm tăng hiệu suất tối đa để hoàn thành đơn sang chiết, đóng gói trong thời hạn nhanh nhất cho bạn.

Một số dạng sang chiết-đóng gói phổ biến ở công ty để bạn tham khảo và lựa chọn như:

  • Sang chiết-đóng gói dạng hũ, chai, lọ
  • Sang chiết-đóng gói dạng tuýp
  • Sang chiết-đóng gói dạng gói

3. Những khó khăn khi đóng gói-sang chiết

Là đơn vị lâu năm trong ngành, chúng tôi hiểu những khó khăn trong quá trình đóng gói và sang chiết đối với các đơn vị nhỏ, đơn vị mới ở lĩnh vực sản xuất, gia công thường gặp phải như:

Hệ thống cơ sở sản xuất chưa đủ lớn để  sắp xếp được quy trình đóng gói chuẩn, dẫn tới bị nhiễm chéo và lẫn lộn giữa các sản phẩm.

Quá trình lưu trữ và vận chuyển sau đóng gói chưa đạt các chuẩn theo yêu cầu

Hệ thống giám sát và kiểm tra chưa đủ chặt chẽ dẫn đến sản phẩm chưa đạt chuẩn

Và nhiều khó khăn khi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và nguồn nhân lực ảnh hưởng tới quá trình đóng gói, dẫn tới giảm giá trị sản phẩm.

4. Một số yêu cầu đóng gói

Quá trình đóng gói cần phải đảm bảo giảm thiểu được các rủi ro nhiễm chéo và lẫn lộn.

Những sản phẩm khác nhau không được đóng gói gần nhau

Dây chuyền phải đảm bảo sạch sẽ

Dây chuyền đóng gói cần có tên sản phẩm và số lô đóng gói

Việc in nhãn, dán nhãn cần thận tránh việc ghi nhãn sai hay nhầm lẫn

Thông tin in và dập nổi trên chất liệu đóng gói phải dễ phân biệt và khó bị mờ hay bị xoá

Trong suốt quá trình đóng gói cần được kiểm tra và giám sát thường xuyên

Những sản phẩm mẫu đã lấy ra thì không nên đưa trở lại vào dây chuyền đóng gói

Việc kiểm tra không chỉ được thực hiện trong quá trình đóng gói mà cần nghiêm chỉnh thực hiện sau quá trình đóng gói để kiểm soát và tránh các sai sót không cần thiết.

 

II. Dịch vụ gia công đóng gói  mỹ phẩm tại công ty

Với nhà máy hướng đến chuẩn cGPM, công ty với hệ thống nhà máy đạt chuẩn của bộ Y Tế, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tuân thủ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sang chiết và đóng gói sản phẩm, để sản phẩm đạt chuẩn để tung ra thị trường.

1. Nhà máy hiện đại

Với hệ thống nhà máy được xây dựng dựa theo chuẩn cGMP, tuân thủ đúng các yêu cầu và quy định trong sản xuất, gia công và đóng gói mỹ phẩm.

Đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đáp ứng được các yêu cầu về tác phong và năng lực làm việc

Dây chuyền đóng gói chuyên nghiệp, hệ thống máy móc sang chiết, đóng gói tiên tiến, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và tiến độ của khách hàng.

2. Máy móc thiết bị

Một số máy móc thiết bị được sử dụng trong quá trình  sang chiết, đóng gói có thể kể đến như:

Máy tự động chiết tuýp dành cho các sản phẩm dạng tuýp như kem, sữa tắm, dầu gội..

YÊU CẦU BÁO GIÁ