Trang chủ / VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Hiện nay, Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Nhật Hàn là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền tại Việt Nam hiện nay

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín, làm việc lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và gia công mỹ phẩm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN GMP

Xuyên suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu công thức đã được kiểm chứng hiệu quả qua các bài viết khoa học và nghiên cứu lâm sàng. Luôn đảm bảo nguyên liệu sạch tạo ra các dòng mỹ phẩm có độ an toàn, mang lại nhiều lợi ích và chất lượng cao từ những nhà cung cấp hàng đầu.

Quy trình sản xuất đầu tư nhà máy hiện đại với máy móc ngoại nhập giúp tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đồng thời có trách nhiệm cao với môi trường và sức khỏe cộng đồng.

DƯỢC MỸ PHẨM NHẬT HÀN VÀ SLOGAN

Chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm: Độc quyền – Uy tín – Chất lượng. Không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.