Trang chủ / TẨY TRANG

Gia Công Tẩy Trang

Sản phẩm tẩy trang ngoài công dụng làm sạch lớp trang điểm trên khuôn mặt, còn giúp tẩy đi các tế bào chết lâu ngày trên da, dưỡng ẩm da và chống lại quá trình lão hóa.

Tại công ty gia công mỹ  phẩm Nhật Hàn chúng tôi nhận sản xuất các loại tẩy trang có chức năng làm sạch da với nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, an toàn với sức khỏe và làn da. Đặc biệt chúng tôi sở hữu nhiều loại chiết xuất thiên nhiên từ quen thuộc đến độc đáo như Babasu, Aloe Vera, dầu Argan,…và đa dạng các công thức gia công tẩy trang hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn Gia công tẩy trang tại Nhà máy gia công Nhật Hàn
– Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi nhận sản xuất các loại tẩy trang khác nhau với nguyên liệu xuất xứ rõ ràng, nhà máy hướng tới chuẩn cGMP cùng nhiều dịch vụ khác đi kèm.

– Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, công ty chúng tôi là đối tác thích hợp nhất đồng hành cùng bạn phát triển con đường kinh doanh sản phẩm làm đẹp của mình.

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0942512727, Facebook  để được chuyên viên Gia Công Mỹ Phẩm Nhật Hàn tư vấn sản phẩm tẩy trang phù hợp nhất.

YÊU CẦU BÁO GIÁ